Category Archives: Các lỗi tivi thường gặp

Tivi bị tối màn hình – Nguyên nhân và cách khắc phục

Màn hình tivi bị tối không hẳn do tivi hỏng, mà nguyên nhân có thể do một số cài đặt bên trong máy. Cùng Bảo Hành Tivi .info đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp này nhé!

Cách khắc phục lỗi tivi không vào Youtube/Facebook

Nếu tivi của bạn kết nối được internet nhưng không vào được ứng dụng Youtube/Facebook, Bảo Hành Tivi .info sẽ hướng dẫn bạn thay đổi DNS của google ngay sau đây để khắc phục tình trạng này!

Một số lỗi thường gặp trên tivi Sony và cách khắc phục (phần 1)

Tivi Sony với thiết kế đẹp mắt và nhiều công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, tivi sẽ bị một số lỗi có thể khiến bạn bối rối. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên tivi Sony và cách khắc phục.

Các lỗi thường gặp với màn hình tivi LED và cách khắc phục

Màn hình tivi LED bị những sự cố ngoài ý muốn: phồng rộp, sọc, mất màu… khiến bạn khó chịu? Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Lỗi màn hình tivi chớp nháy – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng màn hình tivi bị chớp nháy liên tục là một trong những lỗi thường xảy ra. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng này?

Tivi có tiếng mà không lên hình, nguyên nhân và cách khắc phục

Bỗng nhiên một ngày tivi nhà bạn xảy ra hiện tượng chỉ có tiếng mà không chịu lên hình khiến bạn bối rối? Hãy bình tĩnh và cùng với Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu cách xử lý nhé!

Lỗi thường gặp trên tivi LG và cách khắc phục

Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu về các lỗi thường gặp trên tivi LG và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé!

Cách khắc phục tivi bị mất tiếng

Tivi bỗng dưng chỉ có hình, không có tiếng, có thể do bạn đã nhấn nút Mute hay tín hiệu đầu vào không tốt. Đừng lo, Bảo Hành Tivi .info gửi đến bạn các chỉ dẫn sau sẽ giúp bạn bật tiếng lại cho tivi!

Lỗi tivi không có tín hiệu và cách khắc phục

Khi tivi không có tín hiệu, người dùng có thể tự khắc phục được mà không cần đến thợ sửa tivi. Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu và khắc phục lỗi này nhé!

10 lỗi thường gặp trên tivi Samsung và cách khắc phục

Tivi của bạn gặp sự cố, Bảo Hành Tivi .info sẽ hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên tivi Samsung nhé!