Category Archives: Mẹo vặt sử dụng

Tivi bị mất nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Tivi nhà bạn qua quá trình sử dụng rất có thể sẽ xảy ra hiện tượng tivi mất nguồn, điều này có thể do nhiều nguyên nhân. Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Smart tivi không sử dụng được chuột, bàn phím – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu bất chợt Smart TV nhà bạn không dùng được chuột và bàn phím hỗ trợ thì hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục bạn nhé!

Kết nối laptop với tivi qua HDMI không có tiếng? Đây là cách khắc phục

Khi gặp tình huống kết nối laptop với tivi qua HDMI mà không có tiếng. Bạn cần đọc ngay bài viết ngay để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục!

Lỗi thường gặp khi kết nối tivi với laptop qua HDMI và cách khắc phục

Việc kết nối tivi với laptop qua HDMI có thể mắc phải các lỗi thường gặp. Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu và tìm các khắc phục qua bài viết sau!

Tivi không kết nối được mạng? Đây là nguyên nhân và cách khắc phục!

Tivi của bạn bỗng nhiên không thể kết nối mạng LAN hoặc Wifi. Đừng quá lo lắng, hãy làm theo các bước hướng dẫn Bảo Hành Tivi .info gợi ý để khắc phục tình trạng này!

Tivi không bấm chuyển kênh được – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn gặp khó khăn trong việc chuyển kênh tivi? Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách giải quyết trong bài viết dưới đây.

Màn hình tivi bị nóng – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu tivi nhà bạn màn hình nóng một cách bất thường, thì có thể do cách bố trí và sử dụng tivi của bạn không hợp lý.

Tivi không thu được sóng DVB-T2 – Nguyên nhân và cách khắc phục

Tivi tích hợp DVB-T2 có thể xem những kênh truyền hình ở độ nét cao, tuy nhiên nếu tivi nhà bạn không thu được sóng DVB-T2, Bảo Hành Tivi .info sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục!

Cách bảo quản để tivi không bị phồng rộp, mốc

Sau một thời gian mua về sử dụng ở một số gia đình, tivi thường xuất hiện các hiện tượng phồng rộp. Vậy làm sao để tránh hiện tượng này?

Lỗi tivi bị nhiễu mờ và cách khắc phục

Tivi bị nhiễu mờ là trường hợp hay gặp. Vậy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên và cách khắc phục là gì? Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu trong bài viết sau.