Tag Archives: lỗi tivi

Một số lỗi thường gặp trên tivi Sony và cách khắc phục (phần 1)

Tivi Sony với thiết kế đẹp mắt và nhiều công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, tivi sẽ bị một số lỗi có thể khiến bạn bối rối. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên tivi Sony và cách khắc phục.

Lỗi màn hình tivi chớp nháy – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng màn hình tivi bị chớp nháy liên tục là một trong những lỗi thường xảy ra. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng này?

10 lỗi thường gặp trên tivi Samsung và cách khắc phục

Tivi của bạn gặp sự cố, Bảo Hành Tivi .info sẽ hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên tivi Samsung nhé!

Một số lỗi thường gặp trên tivi Sony và cách khắc phục (phần 2)

Tiếp nối phần trước, Bảo Hành Tivi .info tiếp tục thông tin đến bạn về một số lỗi thường gặp trên tivi Sony, để bạn có thể tìm hiểu và tự sửa chữa một số lỗi đơn giản mà trong quá trình sử dụng tivi hay gặp phải.

Màn hình Tivi bị sọc, nguyên nhân và cách khắc phục

Trên màn hình Tivi của bạn bỗng xuất hiện những đường sọc kẻ màn hình ngang hoặc dọc. Cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, khắc phục.

Sửa lỗi không chiếu được màn hình điện thoại lên tivi

Nếu bạn không sử dụng được tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua Mircast, thì có thể do một trong các nguyên nhân dưới đây

Tivi không bấm chuyển kênh được – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn gặp khó khăn trong việc chuyển kênh tivi? Hãy cùng Bảo Hành Tivi .info tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách giải quyết trong bài viết dưới đây.

Vì sao tivi LG báo lỗi “chưa được lập trình”?

Nhiều người dùng thường lo lắng khi thấy tivi LG xuất hiện dòng chữ ‘chưa được lập trình’. Xong thực thế đây chỉ là một thông báo bình thường của máy.

Màn hình tivi bị nóng – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu tivi nhà bạn màn hình nóng một cách bất thường, thì có thể do cách bố trí và sử dụng tivi của bạn không hợp lý.

Sửa lỗi tivi bị loạn kênh, nhảy kênh

Phải làm sao khi tivi tự động nhảy kênh liên tục hay thậm chí tự động tăng giảm âm lượng, tự mở các tính năng thiết lập… dù bạn không hề bấm remote?